Eagle Flight Training đã chính thức nhận được chứng nhận phê chuẩn của Cục Hàng không Việt Nam đối với cơ sở huấn luyện vệ tinh, đặt tại Trụ sở chính của Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Hàng không (AESC), Lô 43A, Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội, bước đầu, mang đến cơ hội huấn luyện phi công cơ bản theo tiêu chuẩn New Zealand ngay tại Việt Nam cho các bạn trẻ. Việc huấn luyện lý thuyết tại cơ sở vệ tinh hoàn toàn đáp ứng ở mức cao những yêu cầu, qui định của Cục Hàng không Việt nam và Nhà chức trách Hàng không New Zealand về cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ huấn luyện, kiểm tra đánh giá…

Lễ tân đón tiếp


Khu vực tiếp đón và hướng dẫn học viên. Là nơi cung cấp những thông tin cơ bản về trường cũng như tư vấn cho học viên những thắc mắc cần giải đáp.

 

Eagle Flight Training Lounge


 Nơi học viên có thể tìm thấy những tài liệu bổ ích về nghề phi công qua sách,báo,tạp chí cũng như thông qua các clip được chuẩn bị công phu,hấp dẫn trong những phút nghỉ ngơi,thư giãn tại trường.

 

 

 

Phòng học 


Phòng học được lắp đặt điều hòa không khí, trang bị đầy đủ những công cụ, thiết bị hiện đại như máy chiếu, hệ thống âm thanh. Ngoài ra,những giảng viên chất lượng cao và đầy kinh nghiệm của trung tâm cũng sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo luôn luôn đạt chuẩn.

 

 

Phòng kiểm tra


Được trang bị camera công nghệ cao,các thiết bị tin học hiện đại đạt chuẩn quốc tế từ New Zealand, phòng kiểm tra là nơi để các học viên hoàn thành các bài kiểm tra đánh giá năng lực bản thân mình.

 

Phòng họp


Nơi Ban giám đốc cùng với các giáo viên của trường bàn bạc, xây dựng kế hoạch học tập cho từng học viên. Đồng thời cũng nơi tiếp đón những đoàn khách quan trọng, tổ chức giáo dục và các cơ quan quản lý nhà nước.

 

Phòng ăn


Chúng tôi luôn đặt tiêu chí sức khỏe của học viên lên hàng đầu, vì vậy việc cung cấp bữa trưa vệ sinh, an toàn và đầy đủ dưỡng chất luôn được coi trọng. Các bạn sẽ luôn yên tâm về bữa ăn của mình, sẵn sàng thể lực và trí lực để hoàn thành tốt nhất khóa huấn luyện phi công tại Eagle Flight Training.