glass cockpit

Năng định thiết bị (IR) có ý nghĩa quan trọng và thực sự mang đến cho các học viên phi công sự tự tin khi điều khiển máy bay. Mới đây, hai học viên phi công thương mại của chúng tôi, Kirill Belov và Abdullah Sammy, đã có được Chứng chỉ năng định thiết bị. Điều này cho phép họ bay trong điều kiện phải sử dụng thiết bị dẫn đường, họ có thể bay trong điều kiện thời tiết bất lợi và thậm chí bay trong mây và trên tầm mây, giống như những phi công thương mại đang phục vụ cho các hãng hàng không.

Cả hai học viên đều đã trải qua 12 đến 16 tuần huấn luyện để lấy Chứng chỉ năng định thiết bị, trong đó họ phải trải qua 3 bài thi lý thuyết, huấn luyện GPS và thực hiện các giờ bay huấn luyện trên cả buồng lái giả định và máy bay. Sau quá trình học tập chăm chỉ, cả hai đều đã vượt qua các kỳ thi với điểm số cao!

Để tham gia chương trình huấn luyện IFR với chúng tôi, bạn tối thiểu phải có Bằng PPL (lái máy bay tư nhân) cùng với việc hoàn tất các bài kiểm tra các môn học trong chương trình CPL (lái máy bay thương mại) và đã bay đường dài (cross country), nhưng bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi có thể giúp bạn hoàn tất các điều kiện này! Chúng tôi mở các lớp huấn luyện hàng tháng. Với chương trình huấn luyện năng định thiết bị , chúng tôi sử dụng máy bay Diamond 40 và Diamond 42, với buồng lái được trang bị các màn hình hiển thị (glass cockpit) và thiết bị dẫn đường Garmin 1000 cùng chức năng lái tự động. Trước khi bay trên máy bay thật, các bạn sẽ được huấn luyện trên buồng lái giả định mô phỏng chuyển động thật được trang bị các hệ thống tối tân hiện đại.

Eagle Flight Training cũng có các chương trình huấn luyện khác như Chương trình huấn luyện PPL, Chương trình huấn luyện CPL, Chương trình huấn luyện ME (Kỹ năng bay máy bay nhiều động cơ), Chương trình huấn luyện ATPL (Bằng lái máy bay vận tải hàng không), Chương trình huấn luyện MCC (Kỹ năng phối hợp tổ bay nhiều thành viên) và Chương trình lấy Bằng Diploma Hàng không New Zealand. Chúng tôi không chỉ huấn luyện cho từng cá nhân học viên riêng biệt, mà còn phối hợp với nhà chức trách hàng không và các hãng hàng không ở nhiều quốc gia trong chương trình huấn luyện học viên phi công của họ với chất lượng cao, cung cấp nguồn nhân sự cao cấp cho ngành hàng không.

Nếu bạn hay người thân đang cân nhắc việc theo đuổi nghề phi công, hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Chúng tôi đã huấn luyện các học viên phi công của mình suy nghĩ, hành động như một Cơ trưởng từ năm 2004!