1

• Công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; không có tiền án, tiền sự theo xác nhận của Lý lịch tư pháp theo mẫu số 02;

• Trình độ: Tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên;

• Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.5, TOEFL pBT 550 hoặc TOEFL iBT 71 trở lên còn hiệu lực;

• Tuổi đời (tính theo năm sinh): từ 18 đến 35 tuổi;

• Chiều cao: Đối với Nam từ 1m65 trở lên, đối với nữ từ 1m60 trở lên;

• Cân nặng: Đối với Nam từ 54kg trở lên, đối với nữ từ 48 kg trở lên;

• Ngoại hình cân đối, không khuyết tật; ưa nhìn

• Giao tiếp tốt, mạnh dạn, tự tin, nói và viết tiếng Việt lưu loát; không nói ngọng, nói lắp;

• Đạt tiêu chuẩn sức khỏe đối với phi công dân dụng của Cục Hàng không Việt Nam (theo kết quả khám sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền – hoàn thiện sau vòng phỏng vấn sơ tuyển). Các bạn có thể tìm hiểu thêm về quy định sức khỏe loại 1 dành cho phi công tại đây

• Lý lịch bản thân, gia đình rõ ràng, không có tiền án, tiền sự (theo xác nhận lý lịch tư pháp). Hoàn thiện lý lịch chính trị trước khi ký kết hợp đồng cam kết tuyển dụng sau đào tạo.