StDuc-100726

Sáng 21/10, CEO Eagle Flight Training, Ông Alexander Zapisetskiy đã trực tiếp đên Trường Sĩ Quan Không Quân Nha Trang, nơi có hơn 20 học viên phi công của Vietnam Airlines đang thực hiện khóa huấn luyện quân sự, để giới thiệu về trường và trả lời các câu hỏi của học viên. Sau giai đoạn huấn luyện quân sự, số học viên này sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn huấn luyện bay với một trong các trường thuộc danh sách được phê chuẩn của Cục HKVN và Vietnam Airlines. Eagle Flight Training nằm trong số ít các trường có chất lượng huấn luyện tốt nhất được Vietnam Airlines phê chuẩn.

Đến tham gia buổi giới thiệu Eagle Flight Training với các học viên Vietnam Airlines còn có anh Nguyễn Minh Quang, học viên vừa tốt nghiệp tại trường. Anh Quang đã chia sẻ những kinh nghiệm và đưa ra nhiều lời khuyên cho các bạn khi bắt đầu giai đoạn huấn luyện bay và đặc biệt bằng những trải nghiệm của bản thân, anh Quang cho rằng để trở thành một phi công giỏi chúng ta hãy chọn những môi trường huấn luyện nghiêm ngặt như New Zealand và chúng ta hãy lựa chọn việc mắc sai lầm trong giai đoạn huấn luyện còn hơn là chúng ta sẽ mắc phải sai lầm khi chúng ta đã trở thành một phi công thương mại thực sự. New Zealand là quốc gia có hệ thống huấn luyện phi công luôn chú trọng đến chất lượng, và anh Quang tự hào khi mình đã trưởng thành từ môi trường đào tạo đó.

Chúc các bạn học viên tham dự buổi giới thiệu về trường ngày hôm nay thành công trên con đường đã chọn và mong sẽ được chào đón các bạn sớm tại Eagle Flight Training, New Zealand!

 

StDuc-100551