An-CPL-1-e1479771574205

Sau thời gian học tập chăm chỉ và quyết tâm, Đỗ Thừa Ân đã xuất sắc vượt qua kỳ thi sát hạch hôm 21 tháng 11 năm 2016 vừa qua để được cấp Bằng Phi công Thương mại và sẵn sàng trở về Việt Nam gia nhập đội ngũ phi công Vietnam Airlines.  Cũng giống như Ân, mỗi năm có hàng trăm học viên Việt Nam ra nước ngoài để được đào tạo phi công thương mại và trở về nước sẵn sàng phục vụ cho các hãng hàng không. Eagle Flight Training là một trong số ít những trường đào tạo phi công trên thế giới được phê chuẩn bởi Cục Hàng không Việt Nam và Vietnam Airlines.

An-CPL-3-e1479772165471

Eagle Flight Training – Trường Hàng không New Zealand, chuyên đào tạo những thế hệ phi công cho các hãng hàng không. Chúng tôi cũng cung cấp những chương trình đào tạo riêng để cấp các bằng cấp chứng chỉ như: Bằng lái máy bay tư nhân, Bằng lái máy bay thương mại, Năng định thiết bị, Bay máy bay nhiều động cơ, Phối hợp tổ lái nhiều thành viên và Giáo viên bay. Đối với những học viên muốn có bằng cấp chính thức, chúng tôi cũng cung cấp chương trình huấn luyện để có thể lấy Bằng New Zealand Diploma in Aviation (NZQA level 6).

Chúng tôi có văn phòng đại diện ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hoàng Hải, Đại diện tại Việt Nam của Eagle Flight Training luôn sẵn sàng  gặp gỡ các bạn và gia đình để trao đổi về huấn luyện phi công và cơ hội nghề nghiệp. 

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ đại diện Eagle Flight Training tại Việt nam, ông Nguyễn Hoàng Hải, 0983237666, hoặc gửi email: hai.nguyenhoang@aviationschool.co.nz.

Chúc các bạn thật nhiều may mắn với nghề nghiệp trong ngành hàng không và mong được sớm đón tiếp các bạn!