Nghề phi công thương mại - công việc luôn được xã hội coi trọng, với mức thu nhập hấp dẫn, cùng cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, là cơ hội để bạn hiện thực hóa giấc mơ du lịch khắp thế giới.

Theo chiến lược phát triển của ngành hàng không Việt Nam, từ nay đến năm 2020, nhu cầu bổ sung nguồn lực phi công để đảm bảo đáp ứng tăng trưởng khai thác bay với số lượng từ 1.500 đến 2.000 phi công đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ biến ước mơ bay của mình thành hiện thực.

DUC01428

Không khó để “chinh phục bầu trời”

“Không có cách nào dễ dàng để trở thành một cơ trưởng cho một hãng hàng không, tuy nhiên lại có rất nhiều cách để có được vị trí ghế ngồi phía bên phải trong cockpit. Chi phí và chương trình đào tạo là rất đa dạng, tùy vào lựa chọn lộ trình huấn luyện cũng như nơi mà bạn muốn tới để được đào tạo, chính vì vậy bạn nên nghiên cứu kĩ trước khi quyết định.”

Các bạn trẻ là công dân Việt Nam cả nam và nữ trong độ tuổi từ 18 - 35, đã tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ TOEIC tiếng Anh đạt từ 650 điểm cùng với sức khỏe tốt có thể đăng ký khóa học với chúng tôi. Link đăng ký: http://www.aviationschool.co.nz/enroll-now-to-flight-school/

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể biết rõ thêm về trường đào tạo phi công Eagle Flight Training, New Zealand cùng với các thông tin về chương đào tạo của chúng tôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cơ sở vật chất tốt nhất cho các giáo viên đổi lại họ sẽ mang lại cho các học viên những bài học bổ ích, những trải nghiệm đáng nhớ trong những bước đầu trinh phục nghề phi công thương mại.

Là một đối tác chính thức của Vietnam Airlines, Eagle Flight Training luôn cố gắng bổ sung hàng chục phi công mới mỗi năm cho VNA nói riêng cũng như các hãng hàng không nổi tiếng thế giới nói chung. So với mặt bằng thu nhập xã hội, chi phí huấn luyện phi công cơ bản là một trong những băn khoăn chính khi đến với nghề bay nhưng đó là khoản đầu tư xứng đáng với những gì nhận được từ nghề nghiệp tương lai. Hơn thế nữa, các học viên có thể đăng ký tham gia “Chương trình gửi học viên đi đào tạo phi công cơ bản tự túc kinh phí của Vietnam Airlines” để có thể nhận được nhiều ưu đãi từ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Nghề nghiệp “đẳng cấp” cho các bạn trẻ

Điều khiển những chiếc máy bay tối tân hiện đại ngao du khắp nơi trên thế giới, đối với rất nhiều người đó là một ước mơ. Giờ đây bạn có cơ hội được làm công việc đó hơn bao giờ hết. “Chinh phục bầu trời” luôn là hình tượng hấp dẫn đối với những người trẻ đam mê thích những thử thách để tôi rèn chính mình. Hơn thế nữa phi công còn là một nghề danh giá trong xã hội không chỉ ở Việt Nam mà bất kỳ nơi đâu trên thế giới bởi môi trường làm việc đẳng cấp, cùng những chế độ đãi ngộ tuyệt vời.

catch-me-if-you-can

Hình ảnh các phi công trong bộ đồng phục nhìn luôn đẳng cấp và cuốn hút phải không?

Ngoài mức lương đáng ngưỡng mộ, có thể lên tới hàng trăm triệu một tháng và bạn còn được du lịch “miễn phí” khắp nơi trên thế giới, được đến những nơi mà bạn hằng mơ ước trên chính chiếc máy bay do mình lái … để thưởng thức những món ăn, được trải nghiệm những nền văn hóa đa dạng, được gặp gỡ những con người mới. Nghĩ tới thôi cũng đã cảm thấy rạo rực trong người.

16174500 460005670836751 1898875506633867814 n

 

16115047 460005650836753 460574149224463352 n

Thực tế đã cho thấy, những điều thú vị trên của nghề phi công đã khiến nhiều bạn trẻ vì đam mê mà thay đổi chọn lựa nghề nghiệp và ngành học để bắt đầu biến ước mơ bay thành hiện thực. Với nhu cầu hiện tại của thị trường hàng không Việt Nam, bằng khoản đầu tư hợp lý, tố chất phù hợp và trải qua quá trình rèn luyện nghiêm túc, các bạn trẻ sẽ là thành viên chính thức của gia đình phi công Việt. Với một nhu cầu nhân lực ngành hàng không ngày một tăng nhất là vị trí phi công, hãy đăng ký khóa học với chúng tôi và bạn sẽ thấy đó là một khoản đầu tư tuy không nhỏ nhưng vô cùng hợp lý cho một chương trình học được thiết kế phù hợp, đáp ứng được yêu cầu và thời gian đào tạo nhanh nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Mr. Nguyễn Hoàng Hải

Giám đốc đào tạo tại Việt Nam

T: 84-4-38185930

M: 84-983 237 666

hai.nguyenhoang@aviationschool.co.nz

Mr. Phan Thanh Đức

Tư vấn đào tạo

T: 84-4-38185930

M: 84-122 706 1990

duc.phanthanh@aviationschool.co.nz

Website:     www.aviationschool.vn

                     www.aviationchool.co.nz

Facebook: https://www.facebook.com/EFTVietnam

                    https://www.facebook.com/aviation.school