hoducanh

Ảnh: Hồ Đức Anh và CFI Brent Blacktopp

Cuối tháng 5/2018 vừa qua, hai học viên Châu Cao Minh Quân và Hồ Đức Anh đã hoàn tất chương trình huấn luyện phi công cơ bản tại Eagle Flight Training – The Aviation School of New Zealand để trở về và sẵn sàng gia nhập đội ngũ phi công của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam. Hành trang của họ không chỉ là Giấy phép lái máy bay thương mại với năng định thiết bị trên máy bay nhiều động cơ do Nhà Chức trách Hàng không New Zealand cấp (NZCAA CPL/MEIR), Chứng chỉ huấn luyện lý thuyết phi công vận tải hàng không (ATPL – theory), Chứng chỉ huấn luyện phối hợp tổ lái nhiều thành viên (MCC), mà còn là nhiệt huyết của tuổi trẻ, tính kỷ luật, tính tuân thủ, và văn hóa an toàn hàng không được rèn luyện trong suốt thời gian đào tạo tại Trường.

Eagle Flight Training luôn dõi theo hành trình tiếp theo và chúc hai bạn tiếp tục gặt hái những thành công trên con đường nghề nghiệp sắp tới!

eft gisborn

Ảnh: Eagle Flight Training tại Gisborne

Khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam, luôn là điểm nóng tăng trưởng vận tải hàng không và sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là phi công đã trở nên trầm trọng. Nếu các bạn đam mê làm chủ bầu trời, có sức khỏe cùng khả năng tiếng Anh tốt, cơ hội với nghề phi công thương mại đang rộng mở với các bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

nhao

Ảnh: Khu nhà ở cho học viên

Eagle Flight Training – The Aviation School of New Zealand được Cục HKVN phê chuẩn kể từ năm 2013 và là đối tác huấn luyện chính thức của Vietnam Airlines. Với đại diện tại Việt Nam, chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu về thông tin liên quan đến chương trình huấn luyện, các thủ tục nhập học, điều kiện sinh hoạt… một cách đầy đủ và nhanh chóng để các bạn có được bước khởi đầu thuận lợi nhất chinh phục giấc mơ bay của mình.