Những học viên phi công Vietnam Airlines đã bắt đầu chương trình đào tạo tại Eagle Flight Training. Sau khi được tuyển chọn nghiêm ngặt trong nước bởi Vietnam Airlines. Những học viên phi công này đã bắt đầu tham gia vào một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong sự nghiệp phi công của họ - giai đoạn huấn luyện phi công cơ bản. Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện , những học viên này sẽ nhận được Bằng lái CPL cùng Chứng nhận năng định bay sử dụng thiết bị (IR) được cấp bởi Cục Hàng không New Zealand (NZCAA) và Chứng nhận huấn luyện lý thuyết ATPL

Các học viên sẽ phải thể hiện quyết tâm và nỗ lực để hoàn thành chương trình huấn luyện tại trường. Đợi chờ họ tại quê nhà là vị trí phi công của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines – vị trí mơ ước của nhiều người. Họ cũng sẽ được huấn luyện trên những máy bay hiện đại nhất như Diamond 20, Diamond 40, máy bay hai động cơ Diamond 42 và buồng lái giả định (Simulator). Ngoài ra học viên có thể lựa chọn khóa huấn luyện MCC (phối hợp tổ bay nhiều thành viên) tại đây để chuẩn bị hành trang tốt nhất, sẵn sàng thực hiện công việc của một phi công thương mại.  

Những chàng trai này dành những ngày đầu tiên của họ tại Auckland để gặp gỡ bạn bè. Họ cho biết mình đã sẵn sàng để dành hết công sức cho công tác huấn luyện sắp tới. Họ sẽ có 1 năm để hoàn thiện bản thân. Trước khi đến với trường, họ đã có một thời gian đào tạo tại Trung tâm huấn luyện bay của Vietnam Airline (FTC) tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng chúc cho họ sẽ gặp nhiều may mắn và đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về quá trình huấn luyện của họ tại Eagle Flight Training!

Eagle Flight Training hiện đang tuyển sinh học viên phi công cho Vietnam Airlines. Nếu có bất cứ yêu cầu hay thắc mắc gì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Văn phòng tại Việt Nam của chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ đồng hồ. Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi luôn trân trọng những câu hỏi và thắc mắc của các bạn.

Bạn cũng có thể tới Văn phòng tại Hà nội vào các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 08H00 đến 17H00. Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà APEX, 121 Bùi Thị Xuân, Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng trực tiếp giải đáp thắc mắc và giúp các bạn hiểu rõ hơn về huấn luyện phi công cũng như các cơ hội nghề nghiệp. Xin vui lòng liên hệ trước.