Mỗi năm Eagle Flight Traing đào đạo từ 5 đến 10 giáo viên bay. Sau đó, họ sẽ tiếp tục thực hiện công việc hướng dẫn bay tại hai cơ sở là Auckland và Palmerston của trường. Họ mong muốn được tích lũy kinh nghiệm bay để có thể ứng tuyển và làm việc cho một hãng hàng không trong tương lai. Những giáo viên bay đã từng được đào tạo tại Eagle Flight Training đều có được  công việc chắc chắn tại những hãng hàng không danh tiếng như Air New Zealand , Cathay Pacific và Dragon Air. Một số cũng tiếp tục công việc hướng dẫn bay tại các trường bay có tiếng khác trên thế giới.

Năm nay Eagle Flight Training rất tự hào khi được đào tạo 2 học viên Nhật Bản, họ đã thành công trên con đường trở thành phi công của mình và tiếp tục muốn trở thành giáo viên bay trong tương lai. Cả hai học viên đều đã có Bằng CPL của New Zealand và họ đã có 2 năm sinh sống tại đây. Chắc hẳn họ đã quen thuộc với phương pháp đào tạo cũng như phong cách sống của đất nước xinh đẹp này.

Kể từ khi Eagle Flight Training tiếp nhận học viên đến từ khắp nơi trên thế giới như Hong Kong, Ấn Độ, Papua New Guinea, Việt Nam, Brunei, Maylaysia, Philipines, Indonesia, Nhật Bản và Singapore, việc có thêm 2 giáo viên bay Nhật Bản gia nhập với gia đình Eagle Flight Training đa dạng nền văn hóa quả thực là một khối tài sản vô giá với chúng tôi.

Theo dự báo của các chuyên gia hàng không, trong 20 năm tới, ngành hàng không sẽ cần khoảng nửa triệu phi công mới. Đặc biệt là khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Eagle Flight Training cung cấp những khóa đào tạo cơ bản từ PPL đến CPL, IFR, lý thuyết ATPL, MCC với chứng chỉ được cấp bởi Cục Hàng Không New Zealand. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện giấc mơ bay của bạn.