Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo với các bạn, giáo viên hướng dẫn bay của chúng tôi, anh Neale Thomson, đã được một Hãng hàng không tư nhân tại New Zealand mời làm việc ở vị trí cơ phó.

Neale đã đồng hành cùng nhà trường 2 năm, trong thời gian đó anh ấy đã mang đến những giờ huấn luyện hấp dẫn cho các học viên trên cương vị Giáo viên hướng dẫn bay chính tại cơ sở 2 Palmerston North. Con đường sự nghiệp gắn bó với ngành hàng không của anh ấy là một tấm gương tuyệt vời cho mỗi học viên trẻ tuổi , nỗ lực hết mình để đat kết quả tốt trong một thời gian tương đối ngắn.

Công việc hiện tại của Neale là vị trí cơ phó trên máy bay Cessna Citation CJ4, thực hiện các chuyến bay tới Australia và các đảo thuộc Thái Bình Dương, đồng thời anh vẫn dành thời gian hướng dẫn học viên phi công của trường trong chương trình huấn luyện máy bay nhiều động cơ và kỹ năng bay sử dụng thiết bị. Bằng cách này anh vẫn duy trì cho mình hiệu lực Chứng chỉ giáo viên (Cat B), đồng thời tạo nguồn cảm hứng cho các học viên của chúng tôi nỗ lực hơn nữa để đạt được ước mơ của mình.

Chúng tôi luôn tự hào về Neale và dõi theo những hành trình tiếp theo của Neale và mong chờ ngày anh trở thành Cơ trưởng trên chiếc máy bay phản lực hiện đại này! Chúc anh luôn may mắn