Khanh cadet

Trịnh Hoàng Khánh, học viên phi công Vietnam Airlines của chúng tôi, vừa qua đã được cấp Bằng PPL (Private Pilot License) của Cục Hàng không New Zealand, bạn ấy đã vượt qua được nửa chặng đường đến với mục tiêu trở thành phi công thương mại của Hãng hàng không quốc gia Việt nam. Trịnh Hoàng Khánh là một học viên luôn thể hiện một động lực mạnh mẽ trong quá trình học tập, sẽ còn rất nhiều những bài huấn luyện bay thú vị chờ đón bạn trong những tháng tiếp theo!

Bất cứ học viên phi công thương mại nào cũng sẽ phải trải qua các giai đoạn huấn luyện cực kỳ thú vị, nhiều thử thách và cũng có rất nhiều niềm vui từ những thành công trong quá trình học tập. Ngay từ những ngày đầu tiên, các học viên đã bắt đầu tham gia huấn luyện lý thuyết, huấn luyện bay với một động lực mạnh mẽ, hướng tới việc hoàn thành mục tiêu trở thành phi công thương mại của các hãng hàng không. Học viên phi công Vietnam Airlines sẽ hoàn tất các giai đoạn huấn luyện cơ bản trong 52 tuần, bao gồm cả huấn luyện lý thuyết, huấn luyện kỹ năng bay và thực hiện các bài kiểm tra, kết thúc chương trình huấn luyện, họ sẽ có trong tay Bằng PPL (Private Pilot License), CPL (Commercial Pilot License) cùng năng định thiết bị (Instrument Rating). Trong thời gian học tập tại đây, họ sẽ được gặp gỡ học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, trải nghiệm lòng hiếu khách cùng nền văn hóa Kiwi.

Sự phát triển của các hãng hàng không tại Việt nam vừa qua và trong thời gian tới là động lực mạnh mẽ để các bạn trẻ đến với nghề phi công. Các bạn hãy  đăng ký và tham gia huấn luyện bay với chúng tôi. Nhu cầu tuyển dụng phi công thương mại ở khu vực Đông Nam Á đang ngày một gia tăng cùng với sự phát triển, mở rộng đội bay, mạng đường bay của Vietnam Airlines, VietJet Air, sự ra đời của nhiều hãng hàng không mới và việc phát triển các hoạt động hàng không chung.

Eagle Flight Training đã được Cục Hàng không Việt nam phê chuẩn, đồng thời là đối tác huấn luyện chính thức của Vietnam Airlines, VietJet Air. Chúng tôi luôn phối hợp rất chặt chẽ với hai đối tác này để đảm bảo các học viên sau khi tốt nghiệp sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng đồng thời các yêu cầu về huấn luyện của Cục Hàng không Việt nam và Cục Hàng không New Zealand ở mức cao. Chúng tôi, cùng đại diện tại Việt nam luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn, đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ước mơ trở thành phi công thương mại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Kể từ năm 2004, chúng tôi đã thành công trong việc huấn luyện các học viên phi công cách suy nghĩ của một Cơ trưởng!