Chương trình huấn luyện “Phối hợp tổ lái nhiều thành viên”(MCC) là một yêu cầu bắt buộc đối với các học viên phi công khi muốn ứng tuyển vào các hãng hàng không. Đây là một khóa học chuyên sâu kéo dài trong khoảng hai tuần với các môn học bao gồm Yếu tố con người, Quản lý nguồn nhân lực tổ bay (CRM), Giao tiếp liên lạc, quy trình khẩn nguy, quy trình thực hiên các danh mục kiểm tra (checklist) và các kỹ năng khác để học viên phi công sẵn sàng với các kỹ năng khi làm việc trong môi trường thực tế tổ lái có nhiều thành viên.
Anh Nguyễn Minh Quang, học viên phi công của Vietnam Airlines, người vừa hoàn tất chương trình huấn luyện MCC tại Eagle Flight Training chia sẻ "Đây là một trải nghiệm rất quý giá. Chúng tôi được huấn luyện trong buồng lái mô phỏng máy bay Boeing 737, nó tiện nghi và hiệu quả hơn rất nhiều so với bất kỳ một thiết bị huấn luyện mô phỏng nào ở các trường bay khác ", Trong ảnh, Anh Quang cùng với Giáo viên của mình, Cơ trưởng máy bay Boeing 777 Peter Cross, trong buồng lái mô phỏng B737 sau khi kết thúc huấn luyện MCC.
Eagle Flight Training là tổ chức huấn luyện được Cục HKVN phê chuẩn huấn luyện nhiều nội dung huấn luyện phi công cơ bản, trong đó có nội dung huấn luyện “Phối hợp tổ lái nhiều thành viên”. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chương trình này hoặc đăng ký huấn luyện phi công cơ bản với Eagle Flight Training, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!