Khanh-ME1 

 

Hoàn tất huấn luyện kỹ năng bay sử dụng thiết bị trên máy bay nhiều động cơ!

Chúc mừng Học viên phi công Trịnh Hoàng Khánh của Vietnam Airlines đã hoàn thành bài thi sát hạch Kỹ năng bay sử dụng thiết bị trên máy bay nhiều động cơ! Kiểm tra viên Cục HK New Zealand và Giám đốc đào tạo của EFT,Cơ trưởng David Woodington đưa ra nhận xét: "Trong suốt chuyến bay, Khánh đã cho thấy khả năng bay và khả năng giao tiếp tuyệt vời để có thể hoàn thành bài thi một cách xuất sắc. Chẳng có gì nghi ngờ, sau này cậu ấy sẽ trở thành một phi công giỏi với vốn kiến thức và kĩ năng thành thục, phục vụ Vietnam Airlines".

Thật vậy, đó quả là một thành tích ấn tượng vì không phải tất cả học viên đều có khả năng hoàn thành Kỹ năng bay sử dụng thiết bị  trên máy bay nhiều động cơ(IFR) trước khi lấy Bằng lái máy bay thương mại (CPL). Kết quả này sẽ không khả thi nếu thiếu đi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, những người đã giảng dạy cho các học viên để có thể đạt được các tiêu chuẩn cao nhất trong nghề phi công.

Chúng tôi xin chúc cho Khánh thật nhiều may mắn trong kỳ thi lấy Bằng lái máy bay thương mại sắp tới!

Nếu bạn quan tâm để bắt đầu một nghề nghiệp có uy tín nhất và được cả thế giới công nhận–trở thành phi công của Vietnam Airlines, hãy liên hệ với chúng tôi.

Sau khi nhận được yêu cầu, đại diện của Eagle Flight Training, có trụ sở văn phòng tại Hà Nội, sẽ liên lạc với bạn trong vòng 48 giờ, hướng dẫn bạn các bước tiếp theo cũng như cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết liên quan đến các khoản vay ngân hàng và thủ tục điều kiện xin visa New Zealand.

Chúc bạn thành công!