rsz image2
 
Ngày 26/08/2015, Ngài Tony Martin, Tổng Lãnh sự - Lãnh sự quán New Zealand, kiêm Tham tán Thương mại đã tới thăm và có buổi làm việc tại Trụ sở Eagle Flight Training tại Hà Nội.
Tại buổi làm việc, ông đánh giá cao nỗ lực của EFT cùng đối tác là Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Hàng không (AESC) trong việc quảng bá trường bay nói riêng cũng như quảng bá về hệ thống huấn luyện phi công của New Zealand nói chung với chất lượng cao cùng những tiêu chuẩn về an toàn bay thuộc loại nghiêm ngặt nhất trên thế giới. 
rsz image1
Qua hai năm có mặt tại Việt nam, hiện nay, con số học viên tìm hiểu và tham gia huấn luyện phi công cùng Eagle Flight Training đang ngày một tăng. Về phần mình, Ngài Tổng Lãnh sự cũng đã trao đổi để nắm được những thông tin, những khó khăn, và sẽ có những hỗ trợ cần thiết từ phía Lãnh sứ quán  để thu hút nhiều hơn nữa các học viên phi công sang huấn luyện tại New Zealand.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn muốn trở thành phi công của các Hãng hàng không tại Việt nam như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet Air…