Eagle Flight Training (EFT) có được Cục HKVN (CAAV) phê chuẩn không?

EFT đã được Cục HKVN phê chuẩn tổ chức huấn luyện bay lần đầu tháng 8/2013 và được gia hạn hàng năm. Các chương trình huấn luyện được phê chuẩn bao gồm: PPL, CPL, IR, ATPL (lý thuyết) và MCC

Học viên phi công đã qua huấn luyện cơ bản ứng tuyển vào các Hãng hàng không tại Việt nam cần phải có bằng cấp, chứng chỉ gì?

Bằng PPL, CPL; Chứng chỉ IFR, ATPL (lý thuyết) và MCC

Chương trình huấn luyện phi công thương mại (CPL, IFR, ATPL, MCC) kéo dài trong bao lâu?

52 – 60 tuần.

Điều kiện để tham gia huấn luyện ?

Để tham gia huấn luyện, bạn cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau: Đủ 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp PTTH, có sức khỏe tốt, trình độ tiếng Anh đáp ứng yêu cầu.

Yêu cầu về trình độ tiếng Anh khi tham gia huấn luyện cùng chúng tôi?

Học viên phải đảm bảo các yêu cầu sau về trình độ tiếng Anh

  1. TOEIC: Tối thiểu 650
  2. IELTS: Tối thiểu 5.5 (GEN)
  3. TOEFL (kiểm tra trên mạng): Tối thiểu 71
  4. TOEFL (kiểm tra trên máy): Tối thiểu 197
  5. TOEFL (kiểm tra trên giấy): Tối thiểu 530

Học viên phi công cần phải đáp ứng yêu cầu gì về sức khỏe ?

Theo Quy chế An toàn Hàng không của Cục HKVN, phi công thương mại cần phải đước giám định sức khỏe tại các cơ sở được Cục HKVN phê chuẩn và cấp Giấy chứng nhận sức khỏe Hạng 1 (Class 1). Học viên phi công cũng phải đáp ứng yêu cầu này.

Tại Việt nam, giám định sức khỏe phi công được thực hiện ở cơ sở y tế nào?

Eagle Flight Training sẽ giúp bạn làm các thủ tục để được giám định sức khỏe tại Viện Y học Phòng không – Không quân, cơ sở y tế được Cục HKVN phê chuẩn.

Học viên có được nhà trường bố trí nơi ăn ở không?

Có. Chúng tôi có bố trí nơi ăn ở. Chi phí sẽ được chúng tôi tính trong tổng chi phí của khóa học.

Chi phí cung cấp nơi ăn ở bao gồm những khoản nào?

Chi phí này bao gồm việc cung cấp một phòng ngủ riêng đầy đủ tiện nghi, phòng tắm chung, khu vực bếp, sảnh, điện, nước và đường truyền internet.

Học viên có được cung cấp bữa ăn không?

Chi phí ăn uống không bao gồm trong gói chi phí cung cấp nơi ăn ở.

Học viên có được cung cấp phương tiện đi lại không?

Có. Chúng tôi sẽ đưa đón học viên từ nơi ở tới trường hàng ngày. Chúng tôi có thể sẽ thu thêm chi phí bổ sung cho dịch vụ này.

Học viên nước ngoài đến nhập học có được đón tại sân bay khi tới nơi không?

Có. Chúng tôi sẽ đón các học viên mới tại Sân bay Quốc tế Auckland.

Chi tiết về tài khoản ngân hàng của chúng tôi?

Học viên người nước ngoài có thể chuyển khoản tiền học phí vào Tài khoản Public Trust New Zealand. Public Trust (Cơ quan Tín thác Công lập) được chính phủ New Zealand thành lập. Chi tiết tài khoản Eagle Flight Training – Public Trust được in trong hóa đơn báo giá đính kèm Thư mời gửi cho học viên

Tiền học phí sẽ được chi trả thành từng giai đoạn như thế nào?

Tiền học phí có thể được chi trả thành 4 giai đoạn. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn thu tiền cho các học viên. Chi tiết về việc thanh toán học phí sẽ được quy định trong Hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa học viên và EFT.

Học viên có được hỗ trợ làm thủ tục xin visa và nhập cảnh không?

Có. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ để nộp cho Cơ quan Di trú New Zealand cùng với mẫu đơn xin Visa và hướng dẫn cho các học viên.

Với các học viên đã có giờ bay thì số giờ bay đó có được tính và công nhận không?

Chúng tôi sẽ công nhận và tính số giờ bay đã bay của học viên nếu số giờ bay này được những người có thẩm quyền xác thực và phê chuẩn (Giáo viên bay được phê chuẩn của các trung tâm huấn luyện bay hoặc Cục HK). Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Các tín chỉ cũ của học viên có được tính không?

Nếu học viên đã hoàn tất bất kỳ tín chỉ lý thuyết nào trong hệ thống huấn luyện bay của New Zealand, tín chỉ đó có thể được tính nếu còn hạn. Cục HK New Zealand không công nhận tín chỉ do các quốc gia khác cấp.

Học viên có phải thực hiện giám định sức khỏe Cấp 1 (Class 1) khi đến New Zealand không?

Có. Bất cứ học viên nào cũng sẽ phải thực hiện việc giám định sức khỏe trong vòng 3 tuần khi tới New Zealand mặc dù có thể học viên đã giám định sức khỏe trước tại Việt nam.

Học viên sẽ được huấn luyện trên các loại máy bay nào?

Đội máy bay huấn luyện của chúng tôi bao gồm các loại sau:

  • Diamond 20
  • Diamond 40
  • Diamond 42
  • Redbird FMX 1000 (simulator)

Học viên có thể mua Bảo hiểm y tế ở đâu?

EFT sẽ cung cấp Bảo hiểm cá nhân cho từng học viên trong suốt quá trình lưu trú tại New Zealand. Phí bảo hiểm đã bao gồm trong tổng chi phí của khóa học. Phí bảo hiểm này không bao gồm phí bảo hiểm khi di chuyển đi và đến New Zealand từ Việt nam.

Học viên có thể học bay ở những nơi khác trên thế giới được không?

Có. Nhưng không nơi nào trên thế giới có thể trang bị cho học viên những kinh nghiệm bay trên địa hình đa dạng, loại hình thời tiết đa dạng và giáo viên bay hàng đầu như ở New Zealand. Phi công đã qua huấn luyện ở New Zealand được đánh giá là những phi công tốt nhất trên thế giới.

Các học viên phi công các nước mà chúng tôi đã từng huấn luyện?

EFT đã huấn luyện phi công cho nhiều nước trên thế giới bao gồm: New Zealand, Ấn Độ, Hồng Kông, Việt Nam, Papua New Guinea, Trung Quốc, Philippine, Đài Loan, Qatar, Nigeria, Maldives, Mauritius, Indonesia và Singapore.

Thời tiết ở New Zealand thế nào?

Thời tiết ở New Zealand rất đa dạng trên toàn lãnh thổ. Học viên có thể trải nghiệm thời tiết 4 mùa trong một ngày, kể cả tuyết rơi ở khu vực đảo phía Nam. Sự đa dạng về thời tiết này là những thử thách cho các học viên phi công, đồng thời cũng mang đến cho họ những kinh nghiệm bay không nơi nào có được.

(Ấn vào từng mục để xem chi tiết)